WALL-E

WALL-E

ในโลกที่เงียบงัน หัวใจดวงหนึ่งส่งเสียงบี๊บ

ภาพยนตร์การ์ตูน ผู้กำกับแอนิเมชั่น Angus MacLane แนะนำให้พวกเขาแนบแขนของเขากับรางที่ด้านข้างของร่างกายของเขาเพื่อเคลื่อนไปรอบๆ ตามเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตที่พ่อของเขาออกแบบไว้ การออกแบบแขนนี้มีส่วนในการสร้างท่าทางของตัวละคร ดังนั้นหากพวกเขาต้องการให้เขาประหม่า พวกเขาจะลดระดับลง หนัง hd

สแตนตันเริ่มเขียน WALL-E อีกครั้งในปี 2545 ขณะจบงาน Finding Nemo สแตนตันจัดรูปแบบสคริปต์ของเขาในลักษณะที่ชวนให้นึกถึงเอเลี่ยนของ Dan O’Bannon O’Bannon เขียนบทของเขาในลักษณะที่สแตนตันพบว่าทำให้เขานึกถึงไฮกุ ซึ่งคำอธิบายภาพถูกทำเป็นบรรทัดต่อเนื่องกันไม่กี่คำ สแตนตันเขียนหุ่นยนต์ของเขา “บทสนทนา” ตามอัตภาพ แต่วางไว้ในวงเล็บ ปลายปี พ.ศ. 2546 สแตนตันและคนอื่นๆ อีกสองสามคนได้สร้างรีลเรื่องในช่วงยี่สิบนาทีแรกของภาพยนตร์ ดูหนัง hd

nungsub สิ่งเหล่านี้น่าจะอ้างอิงถึงการมีส่วนร่วมของอดีต CEO ของ Apple Steve Jobs ในการก่อตั้ง Pixar Animation Studios วอลล์•อีเป็นหนึ่งในหุ่นยนต์เหล่านั้นที่มีความยากลำบากในการเอาหัวออกจากก้อนเมฆ กัปตันแห่งความจริงเรียกว่า “Probe One” โดย EVE เป็นหนึ่งในหุ่นยนต์หลายตัวที่ถูกส่งไปยัง Earth ในภารกิจสแกน ภาพลักษณ์ที่เป็นตัวเอกของ Wall-E เป็นเครื่องยืนยันอีกครั้งถึงความเฉลียวฉลาดของ Pixar ในขณะที่ดาราที่มีเสน่ห์จะดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่า และเรื่องราวที่ทันท่วงทีนำเสนอคำบรรยายที่กระตุ้นความคิด สคริปต์สีเป็นลำดับของภาพวาดสีพาสเทลขนาดเล็กหรือภาพวาดที่ใช้เพื่อเน้นสีในแต่ละฉากและสร้างภาษาภาพในภาพยนตร์ ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาต่อสายสื่อสารในห้องของเขาโดยนำ WALL-E และ EVE ไปที่เครื่องตรวจหา Holo ก่อนที่จะถูกตัดขาดโดย AUTO จากนั้นเขาก็ถ่ายภาพโฮโลแกรมของ WALL•E ที่กำลังถือต้นไม้นั้นและนำเสนอให้ AUTO หลอกล่อให้คิดว่าเขาได้มันมา AUTO เข้าไปในห้องของเขาโดยที่กัปตันกระโดดเขา มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาที่บังเอิญกระแทก GO-4 ออกจากสะพานและกระแทกไปที่ดาดฟ้าด้านล่าง ฆ่าเขา ในขณะเดียวกัน WALL-E, EVE และ M-O ได้คัดเลือกหุ่นยนต์ที่มีปัญหาซึ่งได้รับการปล่อยตัวออกมา ซึ่งพวกเขาจำพวกมันได้จากเพลง “Put On Your Sunday Clothes” พวกเขาตัดสินใจช่วยพวกเขาโดยเอาชนะ Stewards ที่ได้รับมอบหมายจาก AUTO ดูหนังออนไลน์ฟ

หน้าที่ที่ไร้เหตุผลของเขาคือการตรวจสอบและตรวจสอบสถานะของเรืออีกครั้งด้วย Auto

ซึ่งเป็นนักบินอัตโนมัติ เมื่อเขาได้รับแจ้งถึงการค้นพบที่รอคอยมานานโดยหนึ่งในหุ่นยนต์สำรวจ เขาค้นพบการเรียกร้องภายในของเขาให้กลายเป็นผู้นำที่กล้าหาญที่เขาไม่เคยจินตนาการได้มาก่อน และวางแผนเส้นทางใหม่สำหรับมนุษยชาติ Burtt เห็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบใช้มือหมุนขณะดู Island in the Sky และซื้ออุปกรณ์ที่ยังไม่ได้แกะกล่องที่เหมือนกันจากปี 1950 บน eBay เพื่อใช้สำหรับ WALL-E ที่เคลื่อนที่ไปมา เบิร์ตยังใช้รถยนต์ที่สตาร์ทตัวเองเมื่อ WALL-E แล่นเร็ว และเสียงรถที่พังยับเยินที่ดาร์บี้การรื้อถอนซึ่งมีไว้สำหรับบีบอัดขยะของ WALL-E ในร่างกายของเขา เสียงกริ่งของคอมพิวเตอร์ Macintosh ใช้เพื่อบ่งบอกว่า WALL-E ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มแล้ว Burtt สามารถให้เสียงที่เป็นกลางหรือเสียงผู้ชายเท่านั้น ดังนั้น Elissa Knight พนักงานของ Pixar จึงขอให้ส่งเสียงของเธอให้ Burtt ปรับเปลี่ยนทางอิเล็กทรอนิกส์ สแตนตันถือว่าเสียงประกอบนั้นดีพอที่จะเลือกเธอมาแสดงได้อย่างเหมาะสม ดูหนังไทย

ทันทีที่พวกเขาลงจอด EVE ก็รีบ WALL-E กลับไปที่รถบรรทุกของเขา ซึ่งเธอซ่อมเขาและเติมพลังให้เขา WALL-E ฟื้นคืนชีพ แต่ความทรงจำของเขาถูกลบล้างและเขากลับไปใช้โปรแกรมและคำสั่งเดิม โดยไม่สนใจ EVE, Hal และคอลเล็กชันของเขา หนังมาสเตอร์

สแตนตันตัดสินใจว่าสิ่งนี้แปลกประหลาดและไม่น่าสนใจเกินไป และคิดว่ามนุษย์เป็น “เด็กโต” สแตนตันได้พัฒนาแนวคิดเชิงเปรียบเทียบว่ามนุษย์เรียนรู้ที่จะยืนหยัดอีกครั้งและ “เติบโตขึ้น” โดยต้องการให้ความสัมพันธ์ระหว่างวอลล์-อีและอีฟเป็นแรงบันดาลใจให้มนุษยชาติ เพราะเขารู้สึกว่ามีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่กำลังสำรวจว่าสังคมยูโทเปียเกิดขึ้นได้อย่างไร กระบวนการวาดภาพลูกหลานของมนุษยชาติตามที่ปรากฏในภาพยนตร์นั้นช้า สแตนตันตัดสินใจวางจมูกและหูไว้ที่เจลส์เพื่อให้ผู้ชมจำพวกเขาได้ ในที่สุดก็เพิ่มนิ้ว ขา เสื้อผ้า และลักษณะอื่นๆ เข้าไปจนได้แนวคิดเหมือนทารกในครรภ์ เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นตัวเองในตัวละคร

เบิร์ตบันทึกเครื่องบินเจ็ตที่ควบคุมด้วยวิทยุความยาว 10 ฟุต (3.0 ม.) บินได้สำหรับการบินของ EVE และสำหรับปืนใหญ่พลาสม่าของเธอ เบิร์ตชนกับไม้กลองทิมปานีที่ห้อยลงมาจากบันได ความรักสร้างรากฐานภายในขอบเขตของภูมิทัศน์ทางกายภาพ แต่สำหรับความรักที่จะเบ่งบาน การจ้องมองด้วยตากว้างในความว่างเปล่าอันน่าดึงดูดใจของจักรวาลเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้รู้สึกอิ่มเอมใจและความเชื่อมโยง นักสะสมจะต้องตกหลุมรักกับ WALL•E และ E.V.E.pin นี้ที่อุทิศให้กับความรักของหุ่นยนต์ ความสำเร็จของ WALL-E เป็นผลมาจากการทำงานหนักหลายปีของทีมที่ Pixar และการโปรยปรายอัจฉริยะที่สร้างสรรค์ของจิตใจที่อยู่เบื้องหลัง Hello, Dolly — แต่ใช้เวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้นที่จะเห็นว่ามันเป็นแมตช์ที่เกิดขึ้นในดวงดาว . เขาตกหลุมรัก ทำสิ่งที่รุนแรง เข้าร่วมการปฏิวัติและล้มล้างระเบียบสังคมที่มีอยู่แล้ว” โรบินสันกล่าว AUTO จะปิดการทำงานของ EVE ที่น่าสะพรึงกลัวด้วยรองเท้าบูทสีแดงของเธอและให้เธอส่ง เว็บดูหนัง