The Nine Lives of Fritz the Cat (1974)

The Nine Lives of Fritz the Cat (1974)

‎เก้าชีวิตของฟริตซ์ The Cat กำกับโดย Robert Taylor

ดูหนังหลังจากที่พวกเขาสูบบุหรี่ พวกเขาก็ไปเที่ยวเซอร์เรียลหลอนๆ นี้ ซึ่งถ้าคุณถามฉัน จะดูและรู้สึกเหมือนการเดินทางที่เป็นกรดมากกว่าสิ่งใดๆ ในอีกชีวิตหนึ่ง ฟริตซ์เดินทางไปดาวอังคารบนยานอวกาศพร้อมกับนักข่าวที่เขาจัดการเพื่อเกลี้ยกล่อมนาทีก่อนที่จะบินขึ้น ในอีกชีวิตหนึ่ง เขาได้พบกับคนบ้าตามท้องถนนที่บอกว่าเขาคือพระเจ้า อีกอย่างเขากลายเป็นมือขวาของฮิตเลอร์ ส่วนนี้ของภาพยนตร์มุ่งเป้าไปที่การเคลื่อนไหวของฟาสซิสต์ ทำให้ฮิตเลอร์และนาซีสนุกสนานกับทุกโอกาสที่ได้รับหนัง

ภาพพิมพ์ก่อนหน้านี้ของภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพสต็อกแบบไลฟ์แอ็กชันระหว่างซีเควนซ์ “Jump Back” เป็นภาพขาวดำ ดูหนังออนไลน์ ฟรีในขณะที่ดีวีดี MGM DVD ที่วางจำหน่ายในปี 2544 มีภาพสต็อกในโทนซีเปีย เนื่องจากเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ Fritz the Cat หนังสือภาพยนตร์หลายเล่มจึงระบุ Ralph Bakshi เป็นผู้กำกับ “The Nine Lives of Fritz the Cat” อย่างไม่ถูกต้อง และหลายคนเชื่อว่าเขากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ Bakshi แสดงความไม่ชอบ “The Nine Lives of Fritz the Cat” โดยระบุว่า Warner Bros. ได้รับอนุญาตให้ทำการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาต้องการเพื่อแจกจ่าย Fritz the Cat ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาคล้ายกับ “The Nine Lives of ฟริตซ์แมว”. “คงจะเป็นแมวตัวนี้ที่บางครั้งพูดอะไรบางอย่างที่เก๋ไก๋แล้วตกหลุมรักกับผู้หญิงบางคนและไล่ตามเธอไปทั่วทั้งเมือง”

Bakshi และทีมงานใช้การให้คะแนน X อย่างชาญฉลาดเพื่อประโยชน์ของพวกเขาโดยวางวลี “เขาได้รับการจัดอันดับ X และมีชีวิตชีวา” และ “เราไม่ได้ให้คะแนน X สำหรับอะไร ที่รัก! แง่มุมที่ถกเถียงกันมากที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ การได้เห็นสัตว์การ์ตูนตัวน้อยน่ารักเหล่านี้ สูบกัญชา ยิงเฮโรอีน มีส่วนร่วมในเซ็กซ์หมู่ดูหนังออนไลน์ฟ และสังหารผู้คน ไม่เคยมาก่อน Fritz the Cat จะมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงได้รับความนิยมอย่างมาก จากนั้นฟริตซ์ก็ไปและมีเพศสัมพันธ์กับลูกไก่สีดำตัวใหญ่ที่ชื่อ ‘เบอร์ธา’ เป็นเรื่องเฮฮาที่ได้เห็นฟริตซ์บีบใบหน้าของเขาจนกลายเป็นหน้าอกคู่ใหญ่โดยไม่รู้ตัว มีเพียงสองคนเท่านั้นที่เกี่ยวข้องในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำงานในภาคต่อคือนักพากย์เสียง สคิป ฮินแนนต์ และโปรดิวเซอร์สตีฟ แครนท์ซ

ฉันรู้สึกเหมือนเป็นผู้แพ้ในเกมไก่ ท้าแต่ละฉากให้บิดเบี้ยวและเลวทรามมากกว่าครั้งสุดท้าย และท้ายที่สุดก็ถูกดึงลงมาและวิ่งผ่านโดยภาพยนตร์ที่กล้าไปไกลกว่าฉันจริงๆ วางหนังสือแบล็กพลอท ฮิตเลอร์ โป๊ การ์ตูนที่เป็นกรดในยุค 70 ไว้บนหิ้งระหว่าง Meet The Febles และ Story Of Ricky ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ยอดเยี่ยมหลังจากช่วงบ้องแบงรวมถึงพล็อตที่ติดตามไม่ได้และเดจาวี ใส่การแสดงประหลาดที่แปลกประหลาดอย่างแท้จริงของภาพยนตร์สำหรับคนที่ไม่เคยเห็นมันและบอกพวกเขาว่ามันคือความกลัวและความชิงชังในลาสเวกัส

มันอาจจะดูช้าไปบ้างตามมาตรฐานของวัน แต่มันเป็นงานศิลปะคลาสสิก คุ้มค่าแก่การดู ไม่ว่าคุณจะอยู่ในการแสดงครั้งแรกหรือไม่ก็ตาม ภาพยนตร์ Arrow ได้จัดเตรียมดีวีดีชุดยอดเยี่ยมจำนวน 3 ชุด รวมทั้งบทสัมภาษณ์ใหม่ล่าสุดกับ Ralph Bakshi เกี่ยวกับตัวละครในลัทธิในอดีตในราคาที่ต่ำอย่างเหลือเชื่อดูหนังออนไลน์ฟรี การเพิ่มแผนคุ้มครองของ Walmart จะเพิ่มการป้องกันเพิ่มเติมจากวันที่ซื้อ

ดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดยนักดนตรีแจ๊ส ทอม สกอตต์ และขับร้องโดยสกอตต์และวงดนตรีของเขา เดอะ แอล.เอ. เอ็กซ์เพรส จากซีรีส์การ์ตูนของนักเขียนการ์ตูนใต้ดิน Robert Crumb ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรท X เรื่องนี้ นำสายตาเหยียดหยามมาสู่อุดมคติแห่งทศวรรษ 1960 เป็นโลกที่คนผิวสีเป็นอีกา ตำรวจเป็นหมู พวกแรบไบเป็นสิงโต และแมวอย่างฟริตซ์ นักศึกษามหาวิทยาลัยนิวยอร์กถูกแทนที่ด้วยคนผิวขาวที่รู้สึกผิดที่ต้องการเป็นกวี แต่ส่วนใหญ่สูบบุหรี่และมีเพศสัมพันธ์แบบกลุ่ม หลังจากการจับยาเสพติดโดยลูกหมูสองตัวทำให้เขากลายเป็นคนนอกกฎหมาย ฟริตซ์ก็จุดไฟเผาหอพักในนิวยอร์คและออกเดินทางเพื่อค้นหาการค้นพบตัวเอง

เครดิตตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นผ่านแอนิเมชั่นของฟริตซ์ที่เต้นไปตามถนนตามเพลงของทอม สก็อตต์ มันคือปี 1970; ตอนนี้ Fritz the Cat แต่งงานแล้วโดยได้รับสวัสดิการ และมีลูกชื่อ Ralphie ที่ตั้งใจช่วยตัวเอง ขณะที่ภรรยาของเขาด่าว่าเขาเป็นพ่อและสามีที่ขาดความรับผิดชอบ ฟริตซ์ก็นั่งบนโซฟา มองออกไปในอวกาศ สูบกัญชา เมื่อเบื่อที่จะฟังภรรยาบ่นใส่เขา เขาก็ค่อยๆ หายไปในโลกใบเล็กๆ ของตัวเองดูหนังใหม่จินตนาการว่าชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไรหากสิ่งต่างๆ เปลี่ยนไป นี่เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของทัศนคติที่ไม่เคารพซึ่งเป็นตัวกำหนดช่วงเวลา โดยใช้แอนิเมชันเป็นแนวทางในการเซ็นเซอร์ที่จับตามองในแต่ละวัน

แต่ครัมบ์ไม่ขยับ เขาไม่ต้องการให้สิทธิ์แก่บักชี เขาไม่ต้องการทำโปรเจ็กต์ Bakshi เองพูดตกต่ำว่า Crumb ต้องการเครดิตทั้งหมดสำหรับตัวเขาเองและสร้างภาพยนตร์ตามคำจำกัดความไม่ได้เกี่ยวกับคนคนเดียว ภรรยาของ Crumb ต้องการเงินที่โครงการเสนอ และเนื่องจากเธอมีหนังสือมอบอำนาจเหนืองานของ Crumbs เธอจึงลงนามในสิทธิ์ของ Bakshi อยู่ดี Fritz the Cat ใช้เงิน 850,000 เหรียญในการผลิต แต่ทำเงินได้เกือบ 2 ล้านเหรียญทั่วโลก ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมากหนังมาสเตอร์

รองประธานาธิบดีกล่าวโทษ

หนังออนไลน์ผีการลอบสังหารฟริตซ์ เพราะเขาเป็นแมว “ขาว” ตัวเดียวในแอฟริกาใหม่ ด้วยเหตุนี้ อเมริกาและ “แอฟริกาใหม่” จึงอยู่ในภาวะสงคราม และในที่สุดคิสซิงเจอร์ก็ยอมรับการยอมจำนนอย่างไม่มีเงื่อนไข The Nine Lives of Fritz the Cat ยังคงกำกับโดยผู้ชายที่ชื่อ Robert Taylor และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Bakshi หรือ Crumb

ระหว่างรอรถรับส่ง ฟริตซ์ตัดสินใจมีเพศสัมพันธ์กับนักข่าวสาวผิวสีคนหนึ่ง อย่างไรก็ตาม กระสวยอวกาศจะออกเร็วไปหน่อย และเมื่ออยู่ในอวกาศ มันจะระเบิด ชีวิตที่ห้าของฟริตซ์คือการตัดต่อภาพยนต์สต็อกเก่าและแอนิเมชั่นสุดหลอน ซึ่งแสดงให้เห็นภาพการล่มสลายของฟริตซ์ในช่วงทศวรรษ 1930 อย่างคลุมเครือ ดูหนังไทยภาพยนตร์เรื่องนี้ย้อนไปถึงนิวยอร์กในยุค 1970 ในชีวิตที่สี่ของฟริตซ์เมื่อฟริตซ์พยายามขายถุงยางอนามัยใช้แล้วให้กับนิกิ เจ้าของร้านเหล้า ซึ่งพนันได้เลยว่าเขารู้ว่าฟริตซ์ใช้มันกับใคร ทั้งสองหัวเราะออกมาขณะที่ผลัดกันอธิบายผู้หญิงคนนั้น เมื่อนิกิถามว่าเธอชื่อใคร ฟริตซ์ตอบโดยบอกเขาว่า “จีน่า”เว็บดูหนัง