the Host (2006) Movie

the Host (2006) Movie

รีวิวหนัง the Host (2006)

ดูหนังออนไลน์ Gang-du ตื่นขึ้นมาโดยคิดว่าเขาได้ยินเสียงของลูกสาวของเขา Hyun-seo (Go Ah-sung) แต่กลับเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ฮีบงสั่งคังดูให้ไปส่งลูกค้าบางคน แต่คังดูกินอาหารของลูกค้าบางส่วน พี่ชายและน้องสาวของเขาอยู่กับเขาด้วย นักธนูเหรียญรางวัลแห่งชาติ Nam-joo และ Nam-il อดีตนักเคลื่อนไหวที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (Park Hae-il) ในเดือนพฤศจิกายน 2008 มีการประกาศว่า Universal Studios จะสร้าง The Host ขึ้นมาใหม่ โดยมีกอร์ เวอร์บินสกี้ โปรดิวเซอร์ มาร์ก ปัวริเย เขียนบท และเฟรดริก บอนด์ ผู้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม การผลิตยังคงอยู่ใน “ขุมนรกแห่งการพัฒนา” ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เมื่อสิ้นสุดการแสดงเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน มีการขายตั๋วไปแล้ว 13 ล้านใบ ทำให้เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายแบบจำกัดในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2550 และในรูปแบบดีวีดี บลูเรย์ และ HD DVD ในวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลหลายรางวัลรวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากรางวัล Asian Film Awards และรางวัลที่ รางวัลภาพยนตร์มังกรฟ้า การเสียดสีเป็นเรื่องยอมจำนนต่อละครของครอบครัวที่เปลี่ยนไปตลอดกาลโดยการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาด ซง คัง-โฮ ผู้รับบทเป็นตำรวจชุดหนักในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Memories of Murder ที่ผู้กำกับชื่นชอบมากในปี 2546 ที่นี่เล่นเป็นการวางอุบายที่น่าสมเพชซึ่งต้องไถ่ตัวเองเมื่อสัตว์ประหลาดคว้าลูกสาวตัวน้อยของเขาจากริมฝั่งแม่น้ำและว่ายออกไปพร้อมกับเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

อันที่จริง ความรุนแรงที่ใช้ CGI อย่างหนักนั้นมากเกินไปจนกลายเป็นเรื่องตลก มนุษย์ใช้อาวุธที่หลากหลายในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ซึ่งรวมถึงปืน ลูกศร และก๊าซ รัฐบาลโกหกเรื่องไวรัสแล้วโจมตีผู้ชุมนุมด้วยก๊าซพิษที่เรียกว่า “เอเย่นต์ เยลโล” ฉากไว้ทุกข์บางฉากมีตัวละครที่ร้องไห้ให้กับคนที่รักที่สูญเสียไป คำบรรยายสบถรวมถึงการใช้ “f-k” หลายครั้งและภาษาที่เค็มกว่าอีกมากมาย จุดแข็งอีกประการของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงของนักแสดงชาวเกาหลีส่วนใหญ่

นี่เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าขนลุกและบรรยากาศที่ใช้องค์ประกอบของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดก่อนหน้านี้เพื่อสร้างสิ่งใหม่และน่าตื่นเต้น ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้มาก และมันได้อันดับบนนั้นกับภาพยนตร์ Godzilla ดั้งเดิมในฐานะหนึ่งในภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา นี่คือสิ่งที่หนังสัตว์ประหลาดควรเป็น ภาพที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวที่ดีด้วยการสังหารสัตว์ประหลาดที่มีประสิทธิภาพ ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่มีสัตว์ประหลาดที่ออกฉายในอเมริกานั้นไม่ได้มีเสน่ห์แบบเดียวกัน

จากนั้น Gang-du และ Se-joo ก็นั่งลงเพื่อหาอะไรกิน ในขณะที่มีข่าวออกอากาศเกี่ยวกับการโจมตีของสัตว์ประหลาดในทีวี ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วย Se-joo ขอให้ Gang-du ปิดทีวีเพื่อให้พวกเขาสามารถมีสมาธิในการกิน ย้อนกลับไปในท่อระบายน้ำ ในขณะที่สิ่งมีชีวิตกำลังหลับ ฮยอนซอผูกเสื้อผ้าจากศพของคนตายเพื่อสร้างเชือก เธอล็อคเชือกชั่วคราวได้สำเร็จที่ด้านบนของท่อระบายน้ำ แต่ในขณะที่เธอพยายามจะกระโดดขึ้นไปบนเชือก เธอก็ถูกจับโดยสิ่งมีชีวิต สิ่งมีชีวิตที่ดูเหมือนยังหลับอยู่ ค่อยๆ วาง Hyun-seo กลับลงบนพื้น ด้วยความหวาดกลัว Hyun-seo พยายามซ่อนอย่างช้าๆ แต่สิ่งมีชีวิตนั้นกระโดดมาที่เธอและ Se-joo และกลืนทั้งสองคน ดูหนังออนไลน์ฟ

บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งชื่อเมลานี ผู้ซึ่งถูกจับหลังจากเผ่าพันธุ์มนุษย์ถูกครอบงำโดยมนุษย์ต่างดาวที่เรียกว่า “วิญญาณ” หลังจากที่เมลานีได้รับวิญญาณที่เรียกว่า “พเนจร” เมลานีและ “โซล” ต่างดาวต่างแย่งชิงการควบคุมร่างกายของเธอ นำแสดงโดย Saoirse Ronan, Max Irons, Jake Abel, William Hurt และ Diane Kruger

ฉันสนุกกับ Cloverfield แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน ทุกสไตล์แทบไม่มีสาระเลย สนุก แต่ไม่มีองค์ประกอบที่จะทำให้ภาพสัตว์ประหลาดโดดเด่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่สำคัญของภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่โดดเด่นในประเภทดังกล่าวและสามารถให้เงินกับภาพยนตร์สัตว์ประหลาดของอเมริกาได้ The Host เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่ฉันแนะนำไม่เฉพาะสำหรับแฟน ๆ แนวเพลงเท่านั้น แต่สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาหนังสัตว์ประหลาดที่สร้างขึ้นมาอย่างดี ในเกาหลีใต้ในปี พ.ศ. 2543 นักพยาธิวิทยาของกองทัพสหรัฐฯ สั่งขวดฟอร์มาลดีไฮด์หลายร้อยขวดทิ้งลงท่อระบายน้ำ ผู้ช่วยของเขาไม่เต็มใจเนื่องจากอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมที่จะเกิดขึ้นกับแม่น้ำฮันที่อยู่ใกล้เคียง เมื่อชีวิตที่สงบสุขของพวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยการมาถึงของสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากการกลายพันธุ์ ซึ่งฆ่าและลักพาตัวคนในท้องถิ่นหลายคน รวมทั้งฮยอนซอ

เรื่องราวถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีและช่วยให้คุณมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกวันนี้ ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดใช้มุมฟุตเทจที่พบ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยดี แต่ตอนนี้ รู้สึกซ้ำซากจำเจ ในทางกลับกัน Host แตกต่างจากด้านนี้อย่างมาก และสร้างบางสิ่งที่สดชื่นในกระบวนการนี้ อย่างที่กล่าวไปแล้ว นี่คือภาพยนตร์ชั้นดีที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิง และแน่นอนว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ แนวเพลงและผู้ชมที่มองหาเส้นด้ายมอนสเตอร์ดีๆ ที่จะรับชม หนังhd

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2013 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ไม่ดีจากนักวิจารณ์ และทำรายได้ทั่วโลก 63.3 ล้านเหรียญสหรัฐเทียบกับงบประมาณ 40 ล้านเหรียญสหรัฐ มันไม่ใช่หนังที่น่าสยดสยอง ไม่มีเลือดสาดมากนัก และช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดและความกังวลที่เจ้าภาพจะทำดาเมจกับผู้ชมจะขาดช่วงเวลาแห่งอารมณ์ขันสีดำ อารมณ์ขันที่สอดแทรกเหล่านี้ไม่ใช่เพื่อ ‘เสียงหัวเราะราคาถูก’ แต่เพื่อทำให้ผู้ดูห่างไกลจากสิ่งที่แสดงบนหน้าจอ อารมณ์ขันที่บงใช้ทำให้คนดูจำได้ว่าเป็นแค่เรื่องเล่า มันคือหนัง ไม่ใช่ของจริง จากนั้นผู้ชมก็สามารถชมและตัดสินความสัมพันธ์ที่แสดงบนหน้าจอได้โดยไม่ทำให้โรงหนังสั่นคลอนและหวาดกลัว เมื่อสัตว์ประหลาดจับสวนสาธารณะจากฝั่ง (ในฉากฝูงชนที่หลบหนีจากความตื่นตระหนกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยถ่ายทำมา) กลุ่มรวมตัวกันเพื่อแก้แค้น

ในตอนแรก ดูเหมือนว่าสิ่งมีชีวิตนั้นจะว่ายออกไปแล้ว กระตุ้นให้ประชาชนใช้เหยื่อล่อกลับด้วยอาหาร หลังจากที่สิ่งมีชีวิตทำให้เกิดความโกลาหลและฆ่าคนจำนวนมาก Gang-du และชายชาวอเมริกันพยายามที่จะฆ่าสิ่งมีชีวิตด้วยเสาโลหะ แต่ในกระบวนการนี้ ชาวอเมริกันได้รับบาดเจ็บสาหัส และพวกเขาทำได้เพียงทำให้โกรธและเริ่มไล่ตาม Gang- ดู่ กังดูจับมือหญิงสาวซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นฮยอนซอ และเริ่มหนี หนัง hd

หลังจากงานศพของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย ผู้แทนรัฐบาลและกองทัพอเมริกันมาถึงและกักกันผู้คนที่ติดต่อกับสิ่งมีชีวิตดังกล่าว รวมถึง Gang-du และครอบครัวของเขาด้วย มีการประกาศว่าสิ่งมีชีวิตดังกล่าวเป็นโฮสต์ของไวรัสร้ายแรงที่ไม่รู้จัก นักพยาธิวิทยาของกองทัพสหรัฐฯ ที่ชั่วร้าย สั่งให้มินเนี่ยนทิ้งฟอร์มาลดีไฮด์ลงในน่านน้ำเกาหลีใต้ การกระทำนี้ก่อให้เกิดการกลายพันธุ์ที่น่าสยดสยอง – ส่วนปลา ส่วนสัตว์เลื้อยคลาน – ที่โผล่ออกมาจากแม่น้ำในเวลากลางวันแสกๆ และโจมตีฝูงชน ฆ่าบางส่วนและลักพาตัวผู้อื่น ในตอนแรก ครอบครัวของเธอ รวมทั้งพ่อของเธอ Gang-Du (Kang-ho Song) และคุณปู่ Hie-bong (Hie-bong Byeon) เสียใจพร้อมกับชาวโซลคนอื่นๆ ที่ประสบปัญหาเช่นเดียวกัน ฉันเดาว่าฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมบงจุนโฮถึงพยายามเลือกเส้นทางอื่นกับภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอันดับที่ 41 จาก 100 ของภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดบน IMDB.com และได้คะแนน 93% สำหรับ Rotten Tomatoes 

อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้ออกมาจากเกาหลีใต้ ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ โดยส่วนใหญ่แล้ว ทุกๆ คนมักทำตัวเหมือนอย่างที่ผู้คนทำในชีวิตจริง ฉันต้องส่งเสียงพิเศษถึงซงคังโฮที่เล่นเป็นพ่อ ลูกสาวของเขาเล่นโดย Go Ah-sung และเธอเป็นสาวหวานที่คุณต้องการปกป้องเธอ มีเรื่องตลกขบขันในการดำเนินคดีในสถานที่ต่างๆ แต่ก็มีความสยดสยองความเศร้าและความสิ้นหวังเช่นกัน

แน่นอน คุณช่วยไม่ได้ดังนั้นคุณจึงรำคาญพ่อแม่ที่ไม่ช่วยเร็วกว่านี้ มันไม่ค่อยสมเหตุสมผล แต่มันเกิดขึ้นกับฉันเสมอและฉันเคยได้ยินเรื่องราวที่คล้ายกัน เราแค่ไม่ยอมรับสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับเด็กเหมือนที่เรายอมรับสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ เรามักจะเมินเฉยต่อผู้ใหญ่ที่กำลังตกอยู่ในอันตราย แต่โศกนาฏกรรมกับเด็กจะหยุดโลก ด้วยเหตุนี้ฉันจึงรู้สึกหงุดหงิดมากขึ้นเมื่อมีเด็กในภาพยนตร์สยองขวัญเพราะฉันไม่ต้องการให้เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา พวกเขามีชีวิตข้างหน้าและมันไม่ยุติธรรมสำหรับปีศาจหรือสัตว์ร้ายที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น ดูหนัง hd

Gang-du เชื่อว่าเขามีกระสุนเหลืออยู่ในปืนลูกซอง ยื่นปืนให้พ่อตามคำขอของเขา เพื่อที่เขาจะได้พยายามยับยั้งสิ่งมีชีวิตดังกล่าว โดยซื้อเวลาให้ครอบครัวเขาบ้าง ขณะที่ฮีบงกำลังจะยิงใส่สัตว์ประหลาด กังดูตระหนักว่าเขานับกระสุนผิด และปืนลูกซองของเขาว่างเปล่า เมื่อเขามองย้อนกลับไปที่พ่อของเขา Hee-bong ถูกโจมตีและฆ่าโดยสิ่งมีชีวิต Gang-du วิ่งกลับไปหาพ่อของเขา แต่กองทัพและนักวิทยาศาสตร์มาถึงและจับ Gang-du

เมื่อนัมอิลและชายเร่ร่อนมาถึงการประท้วง และเมื่อสิ่งมีชีวิตโจมตี เจ้าหน้าที่เยลโลว์ก็ได้รับการปล่อยตัว ขณะที่สิ่งมีชีวิตกำลังนอนอยู่บนพื้น Gang-du เห็น Hyun-seo อยู่ในปากของมัน เขาดึงเธอและเซจูออกมา แต่ฮยอนซอถูกเปิดเผยว่าได้ตายโดยกุมเซจูซึ่งยังมีชีวิตอยู่ ด้วยความโกรธ Gang-du โจมตีสิ่งมีชีวิตด้วยเสาโลหะ แต่ถูกกระแทกกับพื้น จากนั้นนัมอิลและชายเร่ร่อนก็มาช่วยคังดู โดยนัมอิลขว้างขวดค็อกเทลใส่สัตว์ร้าย ชายจรจัดปีนขึ้นไปบนแท่นเหนือสิ่งมีชีวิตและเริ่มเทน้ำมันลงไป แต่เมื่อนัมอิลไปโยนขวดสุดท้ายของเขา เขาก็ทำหล่น

เธออธิบายว่าเธอติดอยู่ในท่อระบายน้ำพร้อมกับสิ่งมีชีวิตนั้น แต่โทรศัพท์ของเธอหยุดทำงาน กังดูและครอบครัวหนีออกจากโรงพยาบาลและซื้อเสบียงจากพวกอันธพาลเพื่อค้นหาฮยอนซอ เด็กชายเร่ร่อนสองคน เซจินและเซจู หลังจากไปค้นร้านขนมของฮีบงเพื่อหาอาหาร ถูกเจ้าสัตว์ประหลาดโจมตีและกลืนกินเข้าไป มันกลับไปยังพื้นที่นอนในท่อระบายน้ำและสำรอกออกมา แต่มีเพียงเซจูเท่านั้นที่ยังมีชีวิตอยู่ Hyun-seo ช่วย Se-joo ซ่อนตัวอยู่ในท่อระบายน้ำที่สิ่งมีชีวิตไม่สามารถเข้าถึงได้ ดูหนัง

สัตว์ประหลาดโจมตีฝูงชนจำนวนมากที่รวมตัวกันเพื่อประท้วงการทิ้งสารเคมี Gang-du ดึง Hyun-seo ออกจากปาก แต่เธอตายแล้ว แม้ว่าเธอจะยังกำ Se-joo ไว้ซึ่งหมดสติ แต่ยังมีชีวิตอยู่ Gang-du โกรธที่ลูกสาวของเขาเสียชีวิต โจมตีสิ่งมีชีวิต โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Nam-il, Nam-joo และชายเร่ร่อน พวกเขาจุดไฟเผามัน และ Gang-du แทงมันด้วยเสา ในที่สุดก็ฆ่ามัน สิ่งมีชีวิตขนาดมหึมา (ให้เสียงโดย Oh Dal-su) โผล่ออกมาจากแม่น้ำฮันและเริ่มโจมตีผู้คน Gang-du พยายามคว้าลูกสาวของเขาจากฝูงชนและวิ่งหนี แต่เขารู้ว่าเขาจับมือคนผิดและเห็นสิ่งมีชีวิตที่คว้าตัว Hyun-seo และดำดิ่งลงไปในแม่น้ำ

ฉันขอแนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้มากเพราะมันไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องที่สนุกสนานแต่ยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเป็นจริงอีกด้วย (ลิ้นคดเคี้ยวดีด้วย) นี่คือสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์ที่สวยงามน่าเกลียดที่สุดตั้งแต่ Alien ของ HR Giger ที่ดุร้ายและฆ่ายากพอ ๆ กัน แต่มีด้านที่ฉุนเฉียว เป็นครั้งแรกที่เห็น (แทบมองไม่เห็น) ห้อยลงมาจากใต้สะพานเหมือนค้างคาวผลไม้ และปรากฏว่าไม่เพียงแต่ว่าย คลาน และกระโดดเท่านั้น มันยังแกว่งไปมาเหมือนนักกายกรรม โดยใช้หางเป็นราวสำหรับออกกำลังกาย

มีทีม CGI เดียวกันกับ The Day After Tomorrow ซึ่งมีเอฟเฟกต์พิเศษที่ยอดเยี่ยม แม้ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่แย่อย่างน่าหัวเราะ แน่นอนว่า Weta Workshop ทำเอฟเฟกต์สัตว์ประหลาดเสร็จแล้ว ดังนั้นเราจึงทำมันทั้งหมดสองวันโดยไม่เอ่ยถึงมัน ในเวลาเดียวกัน สัตว์ประหลาดดูเหมือนหลายสิ่งหลายอย่างที่เราเคยเห็นมาก่อน แต่ก็มีความพิเศษที่น่าสนใจเช่นกัน Jon Cox ขับเคลื่อนสิ่งมีชีวิตด้วยแอนิเมชั่นที่สวยงามเทียบเท่ากับสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์ที่ฉันเคยเห็น เมื่อมันเคลื่อนไหว ฉันเชื่อจริงๆ ว่ามันคืออันตรายและเป็นสิ่งมีชีวิตที่ฉลาด ดูหนังไทย

“America’s Got Talent” รายการฤดูร้อนอันดับ 1 ของ NBC จะกลับมาในเดือนพฤษภาคมด้วยนักแสดงหน้าใหม่และรายการโปรดที่คุ้นเคย พร้อมด้วยความตื่นเต้น ความตื่นเต้น และการแสดงที่ให้ความรู้สึกดีๆ ที่ผู้ชมชื่นชอบในแต่ละฤดูกาล ในขณะที่การผจญภัยของ Parks เป็นไปตามข้อตกลงบางอย่าง ภาพยนตร์ของ Joon-ho Bong นำเสนอภาพเซอร์ไพรส์ที่ยอดเยี่ยมทุกรูปแบบ ดูตัวเล็กในชุดกระโปรงลายสก๊อตของนักเรียนสาว เด็กสาวเดินผ่านใต้ดินอันมืดมิด ใบหน้าของเธอเปื้อนสิ่งสกปรก มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตในขณะที่มันคุกคามเด็กหนุ่มที่หวาดกลัวมาก เหตุการณ์คิเมริกของไวรัสโฮสต์ในเซลล์ที่ติดเชื้อ SARS-CoV2 เกิดขึ้นไม่บ่อยนักและเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอง

Andrew Niccol ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 ซูซานนา ไวท์ ได้รับการว่าจ้างให้เข้ามาแทนที่นิคคอลในฐานะผู้กำกับ แต่หลังจากนั้นเขาก็กลับมารับบทบาทอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม 2554 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนแข็งแกร่งพอๆ กับการปกป้องที่พวกเขามอบให้กับผู้ที่อ่อนแอที่สุดในหมู่พวกเขา บทภาพยนตร์ของบงเริ่มต้นใน เพิงอาหารริมแม่น้ำและเต็มไปด้วย Dickens เมื่อถึงเวลาแนะนำเด็กกำพร้าที่หลงทางสองคนเข้ามารวมกัน หนังทุกเรื่องของบงจุนโฮเป็นเรื่องเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด บางเรื่องก็มากกว่าเรื่องอื่นๆ ดูการ์ตูน

“The Host” เป็นการเสียดสีข้าราชการ สิ่งมีชีวิตที่บ้าระห่ำ และละครที่อึมครึมอย่างน่าประหลาดใจ “The Host” เป็นเกมที่ชวนหงุดหงิดและบ้าคลั่ง – พร้อมๆ กับกระตุ้นให้เกิดการดิ้นและหัวเราะคิกคักโดยผสมผสานความโกรธชี้นิ้วเข้ากับความชั่วร้ายของ “The Thing’s” จัดจำหน่ายโดย Open Road Films ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2013 ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2012 และต่อมาได้ฉายก่อนเกม The Hunger Games ผู้ผลิต Nick Wechsler, Steve Schwartz และ Paula Mae Schwartz ได้รับสิทธิ์ในภาพยนตร์ให้กับ The Host ในเดือนกันยายน 2009 แต่ Open Road Films ต่อมาได้รับสิทธิ์ในภาพยนตร์และทำให้ Stephenie Meyer, Nick Wechsler, Steve Schwartz และ Paula Mae Schwartz เป็นโปรดิวเซอร์หลัก .