Perri (1957)

0
Perri (1957)

Perri

ดูหนังออนไลน์สายฟ้าจากพายุทำให้เกิดไฟป่าที่กลืนกิน Wildwood Heart ทั้งหมดอย่างรวดเร็ว Porro กลับไปที่บ้านฤดูหนาวใต้ดินของเขาเพื่อเอาชีวิตรอด ทันทีที่ไฟดับ Porro ก็เริ่มค้นหา Perri ในขณะที่ Perri ค้นหา Porro ในขณะเดียวกัน ไฟได้ทำให้ต้นไม้ล้มทับลำธาร ทำให้เป็นสะพานที่สมบูรณ์แบบสำหรับมอร์เทนที่จะข้าม มอร์เทนเกือบจับตัว Perri ได้ แต่ Porro พบว่าเธอทันเวลาเพื่อช่วยเธอโดยให้ Marten ไล่ตามเขาแทนหนัง hd

Porro เบี่ยงเบนความสนใจของมาร์เทนและการไล่ล่าเกิดขึ้น ในขณะที่ Bobcat ไล่ตามพวกมันจากด้านล่าง มอร์เทนเข้าใกล้ Porro ขณะที่เธอต้อนเขาด้วยกิ่งไม้ที่อ่อนแอ บ็อบแคทขย้ำมาร์เทนจนตายและนำศพของเธอไป ขณะที่ Porro พยายามเอาชีวิตรอดโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ การตายของเธอจะส่งผลให้ลูกของเธอถูกทิ้งให้ไม่มีที่พึ่งและตายในที่สุดหนังจากความอดอยาก ฤดูร้อนทำให้ต้นฝ้ายกระจายไปทั่วหัวใจของไวลด์วูดในขณะที่ลูกสุนัขจิ้งจอกและมาร์เทนเล่นมวยปล้ำ

ฉากที่น่าจดจำที่สุดคือการต่อสู้ระหว่างราชินีผึ้งที่แข่งขันกันและครอบครัวของมดที่กินงู ฉันชอบแนวคิดเรื่องการใช้ฟุตเทจธรรมชาติเพื่อบอกเล่าเรื่องราวความรัก ตามคำจำกัดความ เรื่องราวไม่เคยมีความแปลกใหม่หรือน่าสนใจเป็นพิเศษ แต่แนวคิดนั้นยอดเยี่ยม ปัญหาคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้น้อยมากที่เน้นไปที่ Perri และ Porro ถ้านี่คือการผจญภัยในชีวิตจริงแบบปกติ ฉันคงชอบฉากที่มีลูกสุนัขจิ้งจอก แรคคูน และสกั๊งค์ เพราะพวกมันมีค่าและใครล่ะที่ไม่รักลูกสัตว์ มันทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าหนังกำลังมีปัญหาเรื่องอัตลักษณ์อยู่บ้างดูหนังออนไลน์ ฟรี

เธอเป็นมอร์เทนกระหายเลือดที่อาศัยอยู่ใน Wildwood Heart และมีความอาฆาตแค้นต่อ Perri เปิดตัวครั้งแรกหลังจากเกือบทศวรรษของ True-Life Adventures Perri ถูกวางตลาดในฐานะ “True-Life Fantasy” ภาคแรก ชื่อเล่นนั้นค่อนข้างยืดเยื้อ พูดตามจริง แม้ว่ามันจะมีฉากแฟนตาซีที่น่าตื่นตามากมาย อย่างไรก็ตาม มีความโดดเด่นจากเรื่องอื่นๆ ด้วยการใช้โครงเรื่องที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ซึ่งอิงจากนวนิยายปี 1938 ของเฟลิกซ์ ซัลเทนอย่างหลวมๆ มันเป็นเรื่องราวที่กำลังมาถึงหรือแนวโรแมนติกคอมมาดี้พอ ๆ กับแฟนตาซี แต่ไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องราวที่สนุกสนานและน่าประทับใจ มีเพลงไม่กี่เพลง แต่คะแนนของมันได้รับการยอมรับ

เป็นเวลานานแล้วที่ฉันมีเหตุผลที่จะอธิบายบางสิ่งว่าเป็น “แบบแฟนตาซี” แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึกที่นี่ เห็นได้ชัดว่าเพลงนั้นเขียนขึ้นเพื่อให้เข้ากับภาพจริงและไม่ใช่ในทางกลับกันเหมือนดูหนังออนไลน์ฟ Fantasia แต่เข้ากันได้ดีมาก ตัวเพลงเองไม่มีอะไรจะเขียนถึงบ้าน แต่มันดีและสงบ

เมื่อคุณรวมสิ่งนั้นเข้ากับคำบรรยายที่คล้องจองและซีเควนซ์ในฝันที่บ้าระห่ำ Perrireally เป็นภาพที่เห็น ดูและเตรียมที่จะเริ่มเก็บความขุ่นเคืองต่อ Martens (สัตว์ที่ฉันไม่รู้ว่ามีอยู่จนถึงทุกวันนี้!) เมื่อฤดูหนาวมาถึง อีกครั้ง มอร์เทนก็พยายามหาวิธีอื่นเพื่อไปยังเมืองแปรี เธอสังเกตเห็นเพอรีนั่งอยู่บนกิ่งไม้และพยายามข้ามสะพานน้ำแข็งเหนือลำธาร แต่น้ำแข็งแตกและกระแสน้ำพัดพาเธอกลับเข้าฝั่ง เสียงนำเสนอในรูปแบบโมโนสองช่องสัญญาณ ซึ่งตรงกับการนำเสนอต้นฉบับ

อย่างไรก็ตาม มาร์เทนได้ทานอาหารของเธอเสร็จแล้ว และ Perri เป็นลูกคนสุดท้ายที่ถูกย้าย มอร์เทนกำลังฟุ้งซ่านโดยแรคคูนโจมตีรังของเธอและย้ายลูกของเธอไปสู่ความปลอดภัยจนกว่าแรคคูนจะยอมจำนน แม้ว่าทศวรรษนี้จะปฏิบัติต่อแฟน ๆ ดิสนีย์ได้ดี แต่ผลงานด้านอาชีพหนึ่งของ Walt Disney ได้หลบเลี่ยงพวกเขา True-Life Adventures เป็นชุดของภาพยนตร์ทั้งสั้นและยาว ที่พยายามบันทึกโลกแห่งธรรมชาติในรูปแบบที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมในวงกว้าง พวกเขาเริ่มต้นด้วย Seal Island ในปี 1948 และจบลงด้วย Jungle Cat ในปี 1960 รวมการผจญภัยทั้งหมด 13 ครั้งเมื่อมีการพูดและทำทั้งหมด ภาพนี้ดูเหมือนบางอย่างใน Nightmare Before Christmas หลังจากนั้น… นั่นคือ… ฤดูผสมพันธุ์!

น้ำแข็งแตกออกและมอร์เทนผู้น่าสงสารนี้ถูกส่งไปรอบ ๆ น้ำตกจนกระทั่งเธอตกลงไปในลำธาร เมื่อศัตรูของเธอพ่ายแพ้อีกครั้ง Perri ก็เข้าสู่โหมดจำศีลที่เธอมีความฝันที่แปลกประหลาดจริงๆ มันเหมือนกับนกฮูก กระต่าย และมิงค์ห้านาทีที่วิ่งไล่ตามเพลงที่ฟังดูเหมือนลูกพี่ลูกน้องในธีม Benny Hill แล้วระเบิดเป็นเกล็ดหิมะ การไล่ล่าครั้งยิ่งใหญ่เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Perri พยายามอย่างยิ่งที่จะหลบเลี่ยงสัตว์ประหลาดที่ฆ่าครอบครัวของเธอ เมื่อรู้ว่ามาร์เทนเกลียดน้ำ เพอร์รีจึงดำดิ่งลงไปในลำธารและปกป้องอิสรภาพของเธอ

“การผจญภัย” อยู่ในนั้น ภาพยนตร์เหล่านี้ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้า (ถึงแม้ Perri จะพูดถึงเรื่องนั้นในอีกสักครู่) แต่ได้รับการออกแบบมาอย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างความบันเทิงในขณะที่ให้ความรู้ นอกเหนือจากการแสดงตลกของความเป็นจริงแล้ว พวกเขายังกล่าวถึงเหตุผลเบื้องหลังและเชื่อมโยงพฤติกรรมของธรรมชาติกับประสบการณ์ทั่วไปของมนุษยชาติ ซึ่งทำได้โดยการใช้เทคนิคที่ยอดเยี่ยมหลายอย่าง

เขาวิ่งหนีไปและพบหลุมที่ปลอดภัยและสวยงามในวินาทีเดียวกับที่บีเวอร์กัดกินต้นไม้ Perri รออยู่ที่ต้นไม้ของเธอ พอใจกับร้านขายอาหารของเธออย่างสมบูรณ์แบบ เธอเห็น Perri บนกิ่งไม้เพื่อรับอากาศบริสุทธิ์และปีนขึ้นไปบน

ไปที่น้ำแข็งเพื่อข้ามลำธาร

ขณะที่ Perri กำลังค้นพบ Bambi และลูก ๆ ของเขา เธอได้รับการแจ้งเตือนจากฝูงกาเกี่ยวกับฆาตกรที่หลบหนี Perri ตัดสินใจกลับไปที่รังของเธอเพื่อสืบสวนในขณะที่มาร์เทนเฝ้าดูเธอจากเบื้องบน เธอมาถึงบ้านของเธอเพียงเพื่อจะค้นพบรังของเธอในซากปรักหักพังและครอบครัวของเธอก็หายไป Perri ดูหนังใหม่เงยหน้าขึ้นมองมาร์เทนและนักล่าไล่ตามเธอ Perri พยายามหลบหนีด้วยการข้ามแม่น้ำ แต่ถูกแมวป่าโจมตีจนกระทั้งกระรอกตัวผู้ชื่อ Porro ปัดป้องแมว

Perri เติบโตขึ้นและเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อ Porro ขณะที่เธอค้นหาเขา Mirro พยายามทำให้เธอเป็นคู่ของเขา แต่ถูกปฏิเสธ แต่ Mirro โจมตี Porro อย่างไร้ความปราณี และในขณะที่เขากำลังจะยึด Perri นั้น Flame-Red ก็โจมตี Mirro สำหรับ Perri เช่นกัน ขณะที่พวกเขากำลังต่อสู้กัน Porro และ Perri ก็หนีไปด้วยกันที่ป่าอื่น ภาพยนตร์เวทย์มนตร์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับกองถ่ายของโรงเรียนประถมและความสุขสำหรับผู้ใหญ่เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบบี้บูมเมอร์ที่เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเป็นครั้งแรกจากภาพยนตร์ของดิสนีย์ Perri เกิดในโพรงของต้นโอ๊กที่เคยถูกฟ้าผ่า

ในช่วงเวลานั้น Perri เริ่มคิดถึงแม่ของเธอ เธอจึงถาม Annerle ว่าเธอเห็นเธอหรือไม่ แต่ก็ไม่เป็นผล มันถูกเปิดเผยต่อผู้อ่านว่าแม่ของเธอถูกฆ่าโดยนักล่าที่ไม่รู้จัก ขณะที่แม่ของ Perri ค้นหาอาหาร มาร์เทนก็สะกดรอยตามเธอ และนกก็แจ้งเตือนการปรากฏตัวของเธอ การไล่ล่าเกิดขึ้นจนกระทั่งพ่อของ Perri มาช่วย มอร์เทนไล่ตามพ่อจนเธอขย้ำเขาจนตาย นี่เป็นสิ่งรบกวนสมาธิที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระรอกตัวอื่นๆ เนื่องจากมาร์เทนสามารถเลี้ยงลูกของมันได้ และแม่ของ Perri สามารถย้ายลูกของมันไปยังที่ที่ปลอดภัยกว่าได้

The Marten เป็นศัตรูหลักของ Perri แฟนตาซีในชีวิตจริงปี 1957 ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง Bambi ปี 1942 ระหว่างที่แม่ของ Perri ออกไปหาอาหาร เธอถูกมาร์เทนสะกดรอยตาม และเหล่านกก็เตือนเธอเกี่ยวกับการปรากฏตัวของเธอ การไล่ล่าเกิดขึ้นจนกระทั่งเธอไล่ตามเธอกลับเข้าไปในบ้าน ที่ซึ่งเธอพยายามจะข่วนเข้าไปในรู พ่อของ Perri ได้เห็นเหตุการณ์นี้และหันเหความสนใจของมาร์เทนเพื่อช่วยครอบครัวของเขา แต่กลับถูกฆ่าตาย ดูการ์ตูนอย่างไรก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากแม่ของ Perri สามารถพาลูกของเธอไปที่รังของพ่อได้ ในขณะที่มาร์เทนให้อาหารลูกของมัน

มันนำภาพบางส่วนจากภาพยนตร์มาใช้ซ้ำ แต่ฉากหลายๆ ฉากถูกมองจากมุมที่ต่างออกไป Winston Hibler แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีใหม่บางอย่างที่ใช้ในการสร้าง True-Life Adventures และมีการเปิดเผยกลอุบายมากมายของการค้าขาย เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจและสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องได้ Break of Day เป็นหมายเลขเปิดตัวอย่างช้าๆ และค่อยๆ ผ่อนคลายเราในภาพยนตร์เช่น… การแตกของวัน

สัตว์อื่นๆ อีกหลายชนิดซ่อนตัวอยู่ในน้ำและรอบๆ บริเวณที่ไฟไม่สามารถเข้าไปได้ บ็อบแคทไม่สะดุ้งแม้แต่น้อยเมื่อ Perri ปีนขึ้นไปบนศีรษะเพื่อขี่อย่างปลอดภัย ตามปกติแล้ว ฝักบัวแบบสายฝนจะดับไฟเพื่อให้กระบวนการเกิดใหม่เริ่มต้นขึ้น ลมหนาวพัด Porro และรังของมันออกมาจากต้นไม้ เด็กน้อยผู้กล้าหาญลี้ภัยในท่อนซุงซึ่งเขาเก็บอาหารไว้ แต่มีความรำคาญอยู่มากมายเกินกว่าจะอยู่ที่นั่น ในที่สุด Porro ก็มาถึงปลายเชือกแล้วรีบกลับไปที่ยอดต้นไม้เพื่อนอนโดยไม่มีรังเพื่อปกป้องเขาจากนกฮูกที่สะกดรอยตามเขา

ฝูงสัตว์ในป่าซุกตัวกัน รวมถึงเต่าด้วย! สัญชาตญาณแปลกๆ ที่ Perri มีก่อนที่เธอจะเริ่มสะดุดนั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ และเธอก็วิ่งออกไปตามหา Porro Porro ร้องเรียกเธอ แต่เขารู้สึกประหม่าจนขยับตัวไม่ได้ มันไม่ใช่การผจญภัยในชีวิตจริงที่ไม่มีไฟป่าแน่นอน Porro ซ่อนตัวจากเปลวเพลิงในท่อนไม้ที่ตายแล้ว แต่เปลวเพลิงเผาผลาญมัน ดังนั้นเขาจึงวิ่งไปลี้ภัยในร้านขายอาหารของเขา เธอรวบรวมความกล้าและวิ่งไปหามัน ในที่สุดก็ทำให้มันกลายเป็นกิ่งไม้สูงเหนือลำธาร

กระรอกทั้งคู่สบายดี แต่พวกมันต้องเจอหน้ากัน มาร์เทนก็ไม่เป็นอันตรายเช่นกัน แต่แน่นอนว่าเธอหิว ไฟได้กระแทกกิ่งไม้ในตำแหน่งที่ถูกต้องเพื่อให้เธอใช้ข้ามลำธารที่น่ารำคาญนั้น เธอคลานไปที่ร้านขายอาหารของ Porro ซึ่ง Perri กำลังรอเพื่อนของเธอ มาร์เทนเกือบจะกระโจนเข้าหาเธอ แต่ Porro ก็ปรากฏตัวขึ้นในเวลาไม่นาน

แต่มาร์เทนกินข้าวเสร็จและเพอร์รีเป็นลูกคนสุดท้ายที่ถูกย้าย มาร์เทนพยายามเอื้อมมือไปหา Perri และแม่ของเธอมาช่วยเธอ แม่ของ Perri สามารถช่วยเธอได้ ในขณะที่มอร์เทนกำลังฟุ้งซ่านโดยแรคคูนที่โจมตีรังของเธอ ดนตรีก็หวนกลับไปสู่ยุคสมัยของมันเช่นกัน ชวนให้คิดถึง มันโค้งไปตามน้ำเสียงเช่นกัน ตั้งแต่น่าขบขันไปจนถึงละครเพื่อเน้นแต่ละฉาก มีบางอย่างที่เหมือนแฟนตาเซียมากในภาพยนตร์เหล่านี้ ส่วนหนึ่งเนื่องจากการเน้นที่ธรรมชาติ แต่โดยหลักแล้วเนื่องจากดนตรีเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์

เมื่อพวกมันปลอดภัย Porro ก็พา Perri ไปที่ท่อนซุงที่เขาเก็บอาหารไว้ เขาทำงานปรับปรุงปริญญาตรีของเขาจนกว่า Perri จะเอาชนะความกลัวของเธอและพร้อมที่จะสร้างทางของเธอเอง เป็นเรื่องน่าเศร้าที่วันนี้ Disney ได้ย้ายไปอยู่ใน Marvel และ Star ที่มีความรุนแรง

ภาพยนตร์สงครามและละทิ้งภาพยนตร์ธรรมชาติประเภทนี้ ธรรมชาติถูกพรรณนาว่าเป็นทั้งการทำลายล้างและความคิดสร้างสรรค์ และชีวิตคือการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงไม่ได้เหลวไหลอย่างสิ้นเชิง จำนวนฟุตเทจที่ถ่ายนั้นน่าทึ่งมาก ตัด 300,000 ฟุตเหลือ 8,000 สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างเสร็จแล้วดูหนังใหม่ออนไลน์ ขณะที่แม่ของ Perri ค้นหาอาหาร มาร์เทนก็โจมตีรังบนยอดไม้ของเธอ

น่าชื่นชมที่ดิสนีย์ไม่อายที่จะไปจากวัฏจักรของชีวิตและความตาย โดยนำเสนอสัตว์ในถิ่นทุรกันดารในอเมริกาเหล่านี้ ไม่เพียงแต่สวยงามและน่ารักเท่านั้น แต่ยังต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นบทเรียนทางนิเวศวิทยาและสัตววิทยาแม้จะมีประวัติศาสตร์สมมติขึ้นก็ตาม นอกจากนี้ การถ่ายภาพยนตร์และการตัดต่อยังอยู่ในอันดับต้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าถ่ายทำในช่วงกลางทศวรรษ 1950 ฟุตเทจที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำด้วยฟิล์มขนาด 16 มม. 300,000 ฟุต ซึ่งต่อมาได้ตัดต่อจนเหลือ 8,000 ฟุต และแปลงเป็นฟิล์ม 35 มม.

เขาใช้กลอุบายเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เขาชอบในการล่อนักล่าขึ้นไปบนต้นไม้ แต่เสียงการทะเลาะวิวาทดึงดูดแมวป่า ทั้งกระรอกและมาร์เทนตกลงไปที่พื้น และแมวป่าก็พุ่งเข้าหาหนูสองตัว เสียงของการต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไป โดยถูกเซ็นเซอร์โดยพุ่มไม้และปฏิกิริยาโต้ตอบของ Perri Perri เชื่อว่า Porro ถูกกินและเธอคร่ำครวญถึงการสูญเสียครู่หนึ่ง

การใช้ภาพระยะใกล้สุดขีดและการถ่ายภาพสต็อปโมชันอย่างไม่สะทกสะท้านอย่างไม่สะทกสะท้านทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมของพวกเขาอย่างใกล้ชิดมากกว่าปกติที่ฟิล์มจะทำได้ ผู้สร้างภาพยนตร์หมกมุ่นอยู่กับฉากเหล่านี้ ได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวเพื่อมอบประสบการณ์ที่ใกล้ชิดอย่างแท้จริง และมันก็ได้ผล ใช่ มันบันทึกธรรมชาติ เติมเต็มองค์ประกอบ “ชีวิตจริง” แต่พวกมันทำในลักษณะที่มีเสน่ห์

การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วนั้นยอดเยี่ยมกว่าสถานที่ทั้งหมด และมันน่าทึ่งมากที่ได้เห็นสัตว์เหล่านี้กระโดดจากต้นไม้หนึ่งไปอีกต้นหนึ่งด้วยความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ละครน่ารักเกี่ยวกับกระรอกที่ได้รับดาวครึ่งดวงพิเศษสำหรับการตรึงแมวของฉันโดยสิ้นเชิง Perri เก็บบ้านของเธอและสังเกตเห็นว่า Porro ยังคงสร้างรังของเขาใหม่เมื่อฤดูใบไม้ร่วงมาถึง

เมื่อพ่อของ Perri ร้องเรียกให้ล่อมาร์เทนออกไป นักล่าก็ฆ่าเขาทิ้ง โดยปล่อยให้แม่ของ Perri อุ้มลูกของเธอแต่ละคนไปยังรังที่ปลอดภัยกว่า Perri เป็นลูกคนสุดท้ายที่ถูกย้าย แต่สามารถหลบมอร์เทนได้โดยการซ่อนตัวอยู่ใต้ขี้กบไม้ซีดาร์ ในที่สุด มอร์เทนก็ฟุ้งซ่านโดยแรคคูนที่โจมตีรังของเธอ แต่แรคคูนถูกเม่นต่อยและถอยหนี เมื่อลูกสัตว์เติบโต เวลาแห่งการเรียนรู้สำหรับพวกมันก็เริ่มต้นขึ้น Perri พี่น้องของเธอ และชุดแรคคูนเรียนรู้วิธีปีนต้นไม้ดูหนังออนไลน์ใหม่

Related Posts

© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.