King Kong 1933

King Kong 1933

การสร้าง ‘คิงคอง’

ดูหนังออนไลน์ หัวหน้าเกาะเฝ้ามองดูผู้ชายที่แต่งกายด้วยชุดกอริลลาเต้นรำไปรอบๆ ผู้หญิงที่ประดับด้วยอัญมณี ขณะที่ชาวพื้นเมืองร้องเพลง “ก้อง” ซ้ำแล้วซ้ำเล่า Denham ตั้งกล้องและเริ่มถ่ายทำฉากนี้ แต่หัวหน้าเห็นเขาและเริ่มเข้าใกล้งานปาร์ตี้กับลูกน้องของเขา เองเกิลฮอร์นพยายามสื่อสารด้วยภาษาชาวบ้าน แต่หัวหน้าบอกให้พวกเขาออกไป เองเกิลฮอร์นถามว่าผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของงานคือใคร หัวหน้างานตอบว่าเธอคือ “เจ้าสาวของก้อง” หมอผีเข้าหาหัวหน้าและพูดกับเขา ซึ่งเองเกิลฮอร์นแปลว่าพวกเขาทำลายความศักดิ์สิทธิ์ของพิธีกรรม ดูหนังออนไลน์ฟรี

ไพโอเนียร์ได้กลายเป็นบริษัทที่เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ในเวลานี้ และการเข้าถึงคุณสมบัติที่ RKO รู้สึกว่าเป็นทรัพย์สินของพวกเขานั้นไม่ได้เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติอีกต่อไป สิ่งนี้ทำให้คูเปอร์หยุดชั่วคราวในขณะที่เขาตระหนักว่าเขาอาจไม่สามารถควบคุมผลิตภัณฑ์ตามจินตนาการของเขาได้อย่างเต็มที่ แม้จะเป็นหนึ่งในไอคอนภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่สถานะทรัพย์สินทางปัญญาของ King Kong ถูกตั้งคำถามตั้งแต่เขาสร้างผลงานมา โดยนำเสนอในข้อกล่าวหามากมายและการต่อสู้ในศาล สิทธิ์ในตัวละครนั้นถูกแยกออกจากกันโดยไม่มีผู้ถือสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว ฝ่ายต่างๆ ได้โต้แย้งว่าแง่มุมต่างๆ เป็นเนื้อหาที่เป็นสาธารณสมบัติ ดังนั้นจึงไม่มีสิทธิ์ได้รับสถานะลิขสิทธิ์ ฉากเดียวในเวลากลางวันเต็มคือการพบกันครั้งแรกในหมู่บ้านพื้นเมือง ดูหนังออนไลน์ฟ

หนังใหม่ hd เดิมที RKO ต้องการลดค่าใช้จ่ายโดยไม่ใช้คะแนนเดิม ดังนั้นพวกเขาจึงสั่งให้ Max Steiner นำเพลงเก่าของเขากลับมาใช้ใหม่ สิ่งนี้ไม่ลงเอยด้วย Merian C. Cooper ผู้ซึ่งจ่ายเงินให้กับ Steiner 50,000 ดอลลาร์สำหรับคะแนนใหม่เอี่ยม สไตเนอร์ร่างในวงออเคสตรา 46 ชิ้นและทำคะแนนให้เสร็จภายในหกสัปดาห์ ดูหนังไทย

คูเปอร์รู้สึกทึ่งกับเรื่องราวเกี่ยวกับกอริลล่า

หนังมาสเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การพรรณนาถึงกอริลลาตัวกอริลลาตัวหนึ่งที่ Du Chaillu รู้จักในเรื่อง “ขนาดพิเศษ” ซึ่งชาวพื้นเมืองอธิบายว่า “อยู่ยงคงกระพัน” และ “ราชาแห่งป่าแอฟริกา” เมื่อ Du Chaillu และชาวพื้นเมืองบางคนพบกอริลลาในหนังสือเล่มนี้ เขาอธิบายว่ามันเป็น “สัตว์ในฝันที่ชั่วร้าย” ซึ่งเป็น “ครึ่งคนครึ่งสัตว์ร้าย” ช็อตที่คองตกลงมาจากตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งถูกกล่าวถึงในโพสต์ที่ยาวกว่านั้นในส่วนนี้ด้วย ได้รับการออกแบบให้คล้ายกับช็อตที่คองตระหนักว่าเขาเลือกผู้หญิงผิดคนออกจากห้องในโรงแรมแล้วปล่อยเธอไป มีเอฟเฟกต์มากเกินไปในช็อตของ Kong และไม่เคยทำให้เสร็จจนน่าพอใจ นี่เป็นคำเดียวกับที่ใช้ใน “วันสุดท้ายของปอมเปอี” เมื่อหัวหน้าพื้นเมืองโอบกอดลูกชายของเขา ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังใหม่ออนไลน์ บันทึกเดียวกันนี้บ่งชี้ว่าการเริ่มถ่ายทำแอนิเมชั่นล่าช้าเนื่องจากหัวหน้าช่างเทคนิค Willis O’Brien และช่างเทคนิค E.B. Gibson ป่วยหนักด้วยโรคปอดบวม ไข้หวัดใหญ่ และเลือดเป็นพิษ เมื่อลูกเรือมาถึงเกาะลึกลับ แอนน์ แดร์โรว์ นางเอกของเดนแฮมก็ถูกลักพาตัวไปโดยชาวพื้นเมืองในท้องถิ่นและเสียสละเพื่อบูชาเทพเจ้าของพวกเขา ลิงยักษ์คือคอง เดนแฮม แจ็ค ดริสคอลล์ เพื่อนร่วมทีมคนแรกของกิจการร่วมค้า และลูกเรือคนอื่นๆ ได้เริ่มภารกิจกู้ภัยที่ใจกลางเกาะเพื่อช่วยแอน และพบว่าคองไม่ใช่สิ่งเดียวที่พวกเขากังวลเมื่อต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายยุคก่อนประวัติศาสตร์อื่นๆ มากมาย เว็บดูหนัง

ฝูงชนเข้าแถวแถวๆ ตึกในวันเปิดทำการ ตั๋วมีราคาอยู่ที่ $.35 ถึง $.75 และในสี่วันแรกของการแสดงทุกๆ การแสดงสิบรอบต่อวันถูกขายหมด บันทึกการเข้างานสำหรับกิจกรรมในร่ม คิงคองสำรวจจิตวิญญาณของสัตว์ประหลาด – ทำให้ผู้ชมกรีดร้องและร้องไห้ตลอดทั้งเรื่อง – ส่วนใหญ่มาจากเทคนิคพิเศษที่ก้าวล้ำของคอง ภาพยนตร์คิงคองปี 1933 และการเลียนแบบและภาคต่อที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละคร The Son of Kong ซึ่งเป็นภาคต่อโดยตรงของภาพยนตร์ปี 1933 ออกฉายเก้าเดือนหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกออกฉาย

ฉากหลังของเกาะที่เห็นเมื่อลูกเรือ Venture มาถึงครั้งแรกนั้นถูกวาดบนกระจกโดยจิตรกรผิวด้าน Henry Hillinck, Mario Larrinaga และ Byron C. Crabbé ฉากดังกล่าวประกอบขึ้นด้วยองค์ประกอบของนกที่แยกจากกัน และฉายภาพด้านหลังเรือและนักแสดง ฉากหลังของฉากในป่ายังถูกทาสีบนกระจกหลายชั้นเพื่อสื่อถึงภาพลวงตาของใบไม้ในป่าที่ลึกและหนาแน่น ไดโนเสาร์ถูกสร้างขึ้นโดยเดลกาโดในแบบเดียวกับคอง และอิงจากภาพจิตรกรรมฝาผนังของชาร์ลส์ อาร์. ไนท์ในพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกันในนิวยอร์กซิตี้ หนังออนไลน์ผี

คิงคองมักได้รับการยกย่องว่าเป็นคนแรกที่ใช้การฉายภาพด้านหลังขนาดเล็กเพื่อสร้างลำดับเอฟเฟกต์พิเศษ วิดีโอของนักแสดงถูกฉายบนหน้าจอขนาดเล็กทีละเฟรม ด้านหลังนางแบบขณะที่พวกเขาเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ฮิตเรื่องแรกที่นำเสนอตัวละครหลักที่มีชีวิตชีวาเหมือนมีชีวิตในทุกรูปแบบ สิ่งที่ทำในวันนี้ด้วยแอนิเมชั่น CGI ส่วนใหญ่มีรากฐานมาจากแนวคิดในแอนิเมชั่นสต็อปโมชันที่บุกเบิกในคิงคอง วิลลิส โอไบรอัน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น “หัวหน้าช่าง” ในภาพยนตร์ ได้รับการยกย่องจากศิลปินเทคนิคพิเศษด้านภาพยนตร์รุ่นต่อๆ มาว่าเป็นอัจฉริยะที่โดดเด่นในด้านสถานะผู้ก่อตั้ง ฉากป่าบางฉากถ่ายทำในเวทีเสียงเดียวกัน s