Die Hard 1988

Die Hard 1988

31 สิ่งที่เราเรียนรู้จากการตายของ John Mctiernan Hard Commentary

ดูหนังออนไลน์ จอห์นส่งเสียงขณะที่เขาหนีออกจากห้อง แต่ผู้ก่อการร้ายไม่พบเขาและไม่สนใจเสียงนั้น ในโรงรถ Argyle ฟังเพลงดังในรถลิมูซีน คุยกับผู้หญิงทางโทรศัพท์ แม็คเคลนต้องดูแลฮอลลี่ เจนเนโร ภรรยาของเขาและตัวประกันคนอื่นๆ ให้ปลอดภัยในขณะที่ช่วยอัล พาวเวลล์ จ่าแอลเอพีดีควบคุมสถานการณ์ ในขณะเดียวกัน Richard Thornburg นักข่าวที่ไร้ยางอายทำให้ McClane ทำเรื่องต่างๆ ได้ยากขึ้นโดยไม่รู้ตัว ในทำนองเดียวกัน การแสดงภาพของ Gruber ของ Rickman ได้กำหนดนิยามใหม่ของการกระทำที่ชั่วร้าย ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นบุคคลธรรมดาหรือคนบ้าที่แปลกประหลาด ดูหนัง

หนัง hd Mick LaSalle จาก San Francisco Chronicle อ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ดีที่สุดในซีรีส์ การกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งในสไตล์ของบล็อกบัสเตอร์ที่ครอบงำช่วงฤดูร้อนในช่วงต้นทศวรรษ 1990” คลอเดีย ปุยก์ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ของยูเอสเอทูเดย์กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “สร้างความเสียหายให้กับการทำร้ายร่างกายที่อัดแน่นไปด้วยการต่อสู้” แต่ “ในฐานะที่เป็นหนังระทึกขวัญแนวเทคโนที่น่าเชื่อ มันไม่ได้ผลจริงๆ” Die Hard ยังพอใจด้วยการให้โอกาสเล็ก ๆ แต่น่าพอใจสำหรับความกล้าหาญและชัยชนะให้กับตัวละครสนับสนุนที่น่ารัก สิ่งนี้ใช้กับพันธมิตรเพียงคนเดียวของ McClane ด้านนอก, Heavyset, Sergeant Al Powell ที่รัก Twinkie และแม้แต่ Argyle (De’voreaux White) คนขับรถลิมูซีนขี้ขลาดที่ชอบ Run-DMC Kehr เรียก Gruber ว่าจอมวายร้ายคลาสสิกที่ผสมผสานความโง่เขลาของนักแสดง Claude Rains และ “ภาวะสมองเสื่อมที่ยิ้มแย้ม” ของนักแสดง George Macready Canby กล่าวว่า Rickman ให้การแสดงที่น่าเชื่อถือเพียงอย่างเดียว และ Roger Ebert ผู้ซึ่งวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แยกมันออกมาเพื่อชมเชย ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นหนังที่ดีจริงๆ แต่ตัวละครหลักพูดคำว่า “F” และแทบทุกคำสาบาน จอห์นยิงปืนขึ้นบนหลังคาเพื่อเอาตัวประกันออกจากหลังคา ทำให้เขาตกเป็นเป้าของมือปืนของเอฟบีไอ ฮานส์แก้ไขเขาว่าพวกเขาไม่ได้ติดตามข้อมูล แต่เป็นพันธบัตรผู้ถือ 640 ล้านดอลลาร์ในห้องนิรภัยของบริษัท จอห์น แม็คเคลนเดินเข้ามาจากบันไดและได้ยินการสอบสวนของทาคางิ ฮันส์ให้ทาคางินับสามเพื่อมอบรหัสให้เขา แต่เขาปฏิเสธ ฮันส์ยิงหัวเขา สั่งให้โทนี่ทิ้งศพ และธีโอเริ่มเจาะเข้าไปในห้องนิรภัย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หากคุณยังไม่ได้ดู “Die Hard”

ดูหนังออนไลน์ฟ แสดงว่ามีบางอย่างผิดปกติ เพราะนี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นที่กำหนดจุดจบของช่วงปลายทศวรรษ 1980 ดังนั้น หากคุณยังไม่เคยดูหนังแอคชั่นคลาสสิกเรื่องนี้มาก่อน คุณควรหาเวลาไปดูหนังเรื่องนี้ให้ได้ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้เรียนรู้อีกครั้งจากซีรีส์เรื่อง The Movies That Made Us ฉากนั้นเป็นผลมาจากการแสดงผาดโผนที่ผิดพลาด เดิมทีสตั๊นท์แมนควรจะคว้าขอบของด้ามที่แมคเคลนใช้แต่แรกเริ่ม แต่สตั๊นต์แมนพลาดไปและจบลงที่ถุงนิรภัย ดังนั้นพวกเขาจึงถ่ายช็อตจากด้านในของก้านมือของ McClane ในที่สุดก็จับและแก้ไขร่วมกันเพื่อให้ดูเหมือนว่ามีความผิดพลาดโดยตั้งใจ McTiernan เกลียดการแสดงในตอนแรกจนกระทั่งเขาสังเกตเห็นว่า Gordon และ Silver ได้รับความบันเทิงจากการแสดงตลกของ Bochner สจวร์ตเริ่มทำงาน 18 ชั่วโมงต่อวันที่สำนักงานของเขาที่ Walt Disney Studios ในเบอร์แบงก์ ซึ่งทำให้เขาหมดแรงและ “หมดหนทาง” หลังจากการโต้เถียงกับภรรยาของเขา เขาก็ขับรถไปและเห็นกล่องหนึ่งอยู่ในเลนของเขา ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เขาถูกบังคับให้ขับรถไปและพบว่ามันว่างเปล่า สจวร์ตกล่าว เขาจอดรถที่ด้านข้างของทางด่วน “หัวใจเต้นแรง” หนังhd

หนังใหม่ hd แม้ว่าผู้ก่อการร้ายจะไม่ทำร้ายตัวประกัน แต่อย่างใด แต่เขากังวลกับชีวิตของตัวเองมากเกินไปที่จะปล่อยให้ McClane ตกอยู่ในอันตราย ระหว่างการยึดอาคาร Nakatomi คาร์ลใช้ระเบิดแฟลชแบงที่มีรูปร่างเหมือนลูกฮ็อกกี้เพื่อทำให้ผู้คุมสับสนโดยลิฟต์ Schickel เชื่อว่าเป็นฉากเหยียดหยามที่บ่อนทำลายมนุษยชาติที่เกิดขึ้นระหว่าง McClane และ Powell โดยให้ Powell พบการไถ่โทษสำหรับความผิดพลาดของตัวเองผ่านความรุนแรง Hinson เชื่อว่าผู้ชมจงใจหลอกล่อให้แสดง เจมส์เขียนให้เดอะนิวยอร์กไทมส์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เสนอการหลบหนีที่สนุกสนานในขณะที่อาศัยความคิดโบราณของแอ็คชั่น แต่ฮินสันโต้กลับว่าถึงแม้จะตื่นเต้นอย่างไม่หยุดยั้ง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่สนุก หลายคนมองว่าบทแหกคุกของดี ฮาร์ด วิลลิส ฟื้นการเปลี่ยนแปลงจากทางโทรทัศน์ไปสู่ดาราภาพยนตร์ และแสดงให้เห็นถึงสถานะนักแสดงนำและการแสดงตลกของเขา nungsub

โรบินสันสั่งไม่ให้อัลกลับบ้าน แต่เขาไม่ยอมออกไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย โรบินสันเชื่อว่าแฮรี่จะยังมีชีวิตอยู่หากจอห์นหันหลังกลับ แต่จอห์นกลับรับฟังความคิดเห็นของตัวเองในเรื่องนี้ เมื่อ จ. พาวเวลล์กำลังจะขับรถออกไปและเขียนสัญญาณความทุกข์ของจอห์นว่าเป็นสัญญาณเตือนภัยที่ผิดพลาด จอห์นทิ้งศพของผู้ก่อการร้ายคนหนึ่งลงบนกระโปรงหน้ารถเพื่อโน้มน้าวให้เขาเชื่อว่านี่เป็นเรื่องจริง แฟรงก์ ซินาตรา, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, เมล กิ๊บสัน และดาราแอ็กชันชื่อดังคนอื่นๆ ได้รับการพิจารณาแต่ปฏิเสธ รูปลักษณ์ของ Everyman ของบรูซ วิลลิสคือสิ่งที่ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่อง Right Man in the Wrong Place ซึ่งต่อมาจะทำให้เกิดอนุพันธ์ของตัวเองใน “Die Hard” ในประเภทย่อย X แคล